Banner

Thảm lót sàn ô tô cao cấp - SƠN LÂM AUTO Freeship mọi sản phẩm
ZaloPhone

Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG VÀ THÔNG TIN THANH TOÁN

A. Giới thiệu

Chính Sách Bảo Mật bao gồm: Chính sách bảo mật thông tin khách hàng và chính sách bảo mật thanh toán. Mục đích của chính sách này giúp đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến các cá nhân, tổ chức đã và đang truy cập cũng như giao dịch trên website https://sonlamauto.vn/ thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Hải Giang Sơn.

Chính Sách Bảo Mật này nếu rõ các hoạt động tiếp nhận, tổng hợp, lưu giữ, sử dụng và bảo vệ thông tin của các cá nhân, tổ chức đã và đang truy cập, giao dịch trên website https://sonlamauto.vn/. Việc Khách Hàng truy cập hoặc thực hiện giao dịch trên trang mua hàng được hiểu là Khách Hàng đã đọc, hiểu và đồng ý tuân thủ Chính Sách Bảo Mật này, kể cả các phiên bản sửa đổi, bổ sung của Chính Sách Bảo Mật.

B. Quy định cụ thể

1. Mục đích thu thập thông tin

– Đối với trường hợp Khách Hàng đăng ký tài khoản, giao dịch ngay tại https://sonlamauto.vn/, Khách Hàng phải cung cấp một số thông tin cần thiết cho việc thực hiện giao dịch và/hoặc đăng ký tài khoản.

– Đồng thời, Khách Hàng có trách nhiệm đảm bảo tất cả mọi thông tin Khách Hàng cung cấp là đầy đủ và chính xác và luôn cập nhật thông tin nếu có bất kỳ thay đổi nào. Chúng tôi không chịu trách nhiệm giải quyết bất kỳ tranh chấp nào trong trường hợp thông tin Khách Hàng cung cấp không chính xác, chưa được cập nhật hoặc giả mạo.

- SƠN LÂM AUTO sẽ luôn sử dụng các biện pháp tốt nhất để có thể bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách trong quá trình giao dịch tại https://sonlamauto.vn/. Tuy nhiên, Khách Hàng không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào để can thiệp vào hệ thống làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Bất kỳ Cá nhân hay tổ chức có hành vi xâm nhập và tác động vào dữ liệu của hệ thống của SƠN LÂM AUTO sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi hậu quả và thiệt hại gây ra sẽ được thu thập và báo cáo lại cho cơ quan có thẩm quyền điều tra và xử lý.

- Tất cả thông tin bảo mật bao gồm thông tin khách hàng và các thông tin liên quan đến gio dịch đều được bảo mật trừ trường hợp phải thực hiện theo yêu cầu của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

– SƠN LÂM AUTO có quyền sử dụng tất cả các thông tin mà Khách Hàng cung cấp, để: Cung cấp các dịch vụ phù hợp cho Khách Hàng. Chúng tôi đồng thời có quyền sử dụng thông tin để gửi đi các thông báo, trao đổi thông tin giữa Khách Hàng với chúng tôi. Chúng tôi cũng có quyền sử dụng thông tin để liên lạc và giải quyết với Khách Hàng trong những trường hợp đặc biệt.

3. Những người hoặc tổ chức được chia sẻ thông tin khách hàng

- SƠN LÂM AUTO không cung cấp Thông Tin Khách Hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào trừ trường hợp phải thực hiện theo yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, hoặc theo quy định của pháp luật, hoặc khi việc cung cấp thông tin đó là cần thiết để SƠN LÂM AUTO cung cấp dịch vụ cho Khách Hàng (ví dụ: cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị đối tác vận chuyển …).

- Ngoài các trường hợp nêu trên, SƠN LÂM AUTO sẽ có thông báo cụ thể cho Khách Hàng khi phải tiết lộ Thông Tin Khách Hàng cho một bên thứ ba. Đối với trường hợp này, SƠN LÂM AUTO cam kết sẽ chỉ tiết lộ Thông Tin Khách Hàng khi được sự đồng ý của Khách Hàng.

- SƠN LÂM AUTO có thể chia sẻ Thông Tin Khách Hàng cho mục đích sau: Tổng hợp, thống kê, phân tích và nghiên cứu dữ liệu. Đối với một thông tin chi tiết như khảo sát ý kiến, câu trả lời của Khách Hàng sẽ được ẩn danh để phục vụ nghiên cứu thị trường, mà không cung cấp cho bên thứ 3 nào.

4. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Đơn vị: Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Hải Giang Sơn

Địa chỉ: 11 – 12 Đền lừ 2, Hoàng Mai, Hà Nội

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0108806758

Ngày cấp: 03 tháng 07 năm 2019

Điện thoại: 093.343.999

Website: https://sonlamauto.vn/

5. Phương thức và công cụ để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin

Khách hàng có quyền yêu cầu kiểm tra, cập nhật, chỉnh sửa, hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình. Khi tiếp nhận các phản hồi, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, có trách nhiệm trả lời và hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Các hình thức tiếp nhận yêu cầu: 

1. Qua số điện thoại: 0931.343.999 – 0974.904.562

2. Trực tiếp tại Văn phòng Công ty 

6. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích, phạm vi đã thông báo

Chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân của quý khách hàng, tuyệt đối không mua bán, trao đổi thông tin khách hàng với bên thứ 3 vì mục đích thương mại. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, khách hàng gọi điện thoại tới số  Hotline: 0931.343.999 – 0974.904.562 để trực tiếp khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc. Chúng tôi cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 3 ngày làm việc (trừ chủ nhật) kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.

7. Về việc lưu giữ và bảo mật thông tin riêng

– Các thông tin thẻ thanh toán của Khách Hàng được các đối tác cổng thanh toán bảo vệ theo tiêu chuẩn quốc tế. SƠN LÂM AUTO không cho phép các bên thứ ba theo dõi hoặc thu thập thông tin của Khách Hàng trên các Website thành phần của SƠN LÂM AUTO.

– Khách Hàng tuyệt đối không được có bất kỳ hành vi sử dụng công cụ, chương trình để can thiệp trái phép vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của Website, cũng như bất kỳ hành vi nào khác nhằm phát tán, các hành vi mà pháp luật Việt Nam nghiêm cấm. Trong trường hợp phát hiện Khách Hàng có hành vi cố tình giả mạo, gian lận, phát tán các thông tin trái phép,… Chúng tôi có quyền chuyển Thông Tin Cá Nhân của Khách Hàng cho các cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định pháp luật.

8. Phương thức thanh toán

Có 2 phương thức thanh toán chính, bao gồm: Thanh toán trực tiếp sau khi nhận hàng và Thanh toán chuyển khoản. Các nguyên tắc và quy định bảo mật thông tin trong ngành tài chính ngân hàng theo quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Trong trường hợp phát sinh vấn đề liên quan đến việc bảo mật thông tin thẻ thanh toán, khách hàng liên hệ với Đối Tác Cổng Thanh Toán để được giải quyết.

9. Phương thức chỉnh sửa

SƠN LÂM AUTO cung cấp các tính năng chỉnh sửa thông tin cá nhân trong phần mục "Thông tin cá nhân" của tài khoản. Khách hàng đăng nhập vào tài khoản cá nhân để chỉnh sửa những thông tin này.

9. Về việc liên kết với các Website khác

– Khách Hàng có trách nhiệm bảo vệ thông tin tài khoản của mình và không cung cấp bất kỳ thông tin nào liên quan đến tài khoản và mật khẩu truy cập trên https://sonlamauto.vn/ trên các website khác ngoại trừ khi đăng nhập vào địa chỉ chính thức của https://sonlamauto.vn/.