Banner

Thảm lót sàn ô tô cao cấp - SƠN LÂM AUTO Freeship mọi sản phẩm
ZaloPhone

Giao Hàng

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

1. Thời gian vận chuyển:

Từ 3 đến 7 ngày khách hàng sẽ nhận được hàng kể từ ngày đặt hàng.

2. Chi phí vận chuyển:

Tất cả các đơn hàng đều sẽ được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

3. Vận chuyển đơn đặt hàng

Đơn đặt hàng sẽ được giao trong vòng 3-7 ngày làm việc kể từ ngày đặt hàng, trừ khi được lưu ý tại thời điểm đặt hàng hoặc bạn nhận được thông báo qua điện thoại, hoặc tin nhắn SMS rằng một mặt hàng trong đơn đặt hàng của bạn đã bị trì hoãn. Bất kỳ ngày giao hàng dự kiến có thể được đưa ra chỉ là ước tính. Đơn đặt hàng có thể bị trì hoãn do xác minh hoặc thời gian đặt hàng. Tất cả các giao dịch mua qua https://sonlamauto.vn/ được thực hiện theo hợp đồng giao hàng. Điều này có nghĩa là rủi ro mất mát và quyền sở hữu đối với các mặt hàng đó sẽ do bên vận chuyển chịu trách nhiệm.

4. Địa chỉ giao hàng

Khi đơn đặt hàng của bạn đã được giao cho đối tác vận chuyển, chúng tôi không thể thay đổi địa chỉ giao hàng. Nếu một gói hàng được trả lại cho chúng tôi do địa chỉ không chính xác hoặc không đầy đủ do bạn (khách hàng) hoặc đại lý của bạn cung cấp, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay lập tức để sửa chữa và gói hàng sẽ được gửi lại với một khoản phí vận chuyển bổ sung.

Lưu ý:
Thời gian vận chuyển thực tế có thể nhanh hoặc chậm hơn so với thời gian dự kiến – phụ ​thuộc vào tình hình sản xuất hoặc các sự kiện bất khả kháng khác (mưa lũ, thiên tai, dịch bệnh).

Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của SƠN LÂM AUTO sẽ thông báo thông tin kịp thời cho khách hàng. Quý khách hàng cũng có thể liên hệ khẩn cấp đến Hotline: 0931.343.999 – 0974.904.562 để được xử lý nhanh nhất.