Banner

Thảm lót sàn ô tô cao cấp - SƠN LÂM AUTO Freeship mọi sản phẩm
ZaloPhone

Giới thiệu về Showroom Sơn Lâm Auto

Câu chuyện của chúng tôi

Trải qua gần 5 năm thành lập, chúng tôi tự hào khi doanh nghiệp đã và đang ngày càng phát triển đi lên. Với 12 chi nhánh trải dài khắp toàn quốc, chúng tôi tự tin sẽ mang tới những trải nghiệm tuyệt vời khi đến gần hơn với khách hàng. 

Câu chuyện bắt đầu vào mùa hè năm 2019, nhận thấy tiềm năng từ sự phát triển của ngành ô tô và phụ kiện tại Việt Nam, chúng tôi đã bắt kịp xu hướng đó và cho ra những sản phẩm đầu tiên là những chiếc thảm lót sàn ô tô. Đến nay, chúng tôi đã có đa dạng sản phẩm các loại như thảm sàn ô tô, camera hành trình, thảm taplo,... để đáp ứng nhu cầu đa dạng người tiêu dùng. 

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn

“Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Phụ kiện ô tô tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Sơn Lâm Auto cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Giá trị cốt lõi 

Chất lượng và Trải Nghiệm

Mỗi một sản phẩm của Sơn Lâm Auto đều tập trung đến chất lượng và trải nghiệm của khách hàng. Đó là lý do mà chúng tôi không ngừng cải tiến, không ngừng sáng tạo để tạo ra những giá trị tốt hơn.

An toàn và bền vững

Sơn Lâm Auto không chỉ là một đơn vị kinh doanh, chúng tôi cũng tập trung xây dựng giá trị cho con người và xã hội. Chúng tôi luôn luôn muốn đóng góp cho sự phát triển bền vững mà vẫn an toàn cho mọi nhà.

Chuyên nghiệp và Tận Tình

Chúng tôi hiểu rằng để trở thành một doanh nghiệp hàng đầu, yếu tố chuyên nghiệp để vận hành các quy trình là điều thiết yếu. Nó vừa giúp công ty vận hành trơn tru hơn, vừa giúp quý khách hàng sẽ luôn hài lòng khi lựa chọn Sơn Lâm Auto. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn nhiệt huyết và tận tình với mọi người. Tin rằng, Sơn Lâm Auto sẽ luôn ngày càng hoàn thiện và phát triển đi lên.