Banner

Thảm lót sàn ô tô cao cấp - SƠN LÂM AUTO Freeship mọi sản phẩm
ZaloPhone

Thanh Toán

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

I. QUY ĐỊNH VỀ THANH TOÁN

1. Xác nhận nội dung thanh toán
SƠN LÂM AUTO có cơ chế cho phép khách hàng kiểm tra, bổ sung, sửa đổi và xác nhận nội dung giao dịch trước khi  đặt hàng trên website để gửi đề nghị thanh toán. Cơ chế xác nhận này đã đáp ứng các điều kiện sau:
Hiển thị cho khách hàng những thông tin sau:
a) Tên hàng hóa hoặc dịch vụ, số lượng, chất liệu, màu sắc, thương hiệu, và giá cả;
b) Phương thức và thời hạn giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ;
c) Tổng giá trị của đơn hàng và các chi tiết liên quan đến phương thức thanh toán được khách hàng lựa chọn.
Điều kiện giao dịch chung bao gồm:
Chính sách hoàn trả, bao gồm thời hạn hoàn trả, phương thức trả hoặc đổi hàng đã mua, cách thức lấy lại tiền, chi phí cho việc hoàn trả (Được công bố công khai trên website);
Các tiêu chuẩn dịch vụ, quy trình cung cấp dịch vụ, biểu phí và các điều khoản khác liên quan đến việc cung cấp dịch vụ, bao gồm cả những điều kiện và hạn chế (nếu có) (Được công bố công khai trên website);
Nghĩa vụ của người bán và nghĩa vụ của khách hàng trong mỗi giao dịch (Được công bố công khai trên website);

2. Thông tin về các phương thức thanh toán
SƠN LÂM AUTO đã công bố toàn bộ các phương thức thanh toán áp dụng cho hàng hóa để khách hàng có thể hiểu và lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp trong mục THANH TOÁN.
SƠN LÂM AUTO đã thiết lập cơ chế để khách hàng sử dụng chức năng thanh toán trực tuyến được rà soát và xác nhận thông tin chi tiết về từng giao dịch thanh toán trước khi thực hiện việc thanh toán.
SƠN LÂM AUTO đảm bảo an toàn, bảo mật giao dịch thanh toán của khách hàng, xử lý khiếu nại và đền bù thiệt hại trong trường hợp thông tin thanh toán của khách hàng qua website https://sonlamauto.vn/ bị thay đổi, xóa, hủy, sao chép, tiết lộ, di chuyển trái phép hoặc bị chiếm đoạt gây thiệt hại cho khách hàng.

II. HÌNH THỨC THANH TOÁN
SƠN LÂM AUTO áp dụng 2 phương thức thanh toán bao gồm: Thanh toán chuyển khoản và Thanh Toán trực tiếp sau khi nhận hàng

1. Chuyển khoản ngân hàng:
Quý khách vui lòng ghi rõ tên khách hàng hoặc tên tổ chức, nội dung thanh toán trong phần nội dung chuyển khoản rõ ràng theo hướng dẫn cụ thể của nhân viên tiếp nhận đơn hàng hoặc nhân viên quản lý thanh toán.

2. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt:
Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt với nhân viên phụ trách đơn hàng hay nhân viên giao hàng (delivery man) của đơn vị vận chuyển.
Khách hàng có thể đặt hàng qua website: https://sonlamauto.vn/ hoặc qua Hotine: 0931.343.999 – 0974.904.562. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận với khách hàng về sản phẩm và phương thức vận chuyển.

Ngay sau khi nhận được thông báo xác nhận từ phía ngân hàng, SƠN LÂM AUTO sẽ thông báo lại cho khách hàng đồng thời tiến hành giao hàng cho quý khách.
*** SƠN LÂM AUTO sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin. Quý khách phải làm việc trực tiếp với ngân hàng để giải quyết sai sót trên.